Avada Bakery

Những lưu ý quan trọng khi lựa chọn ghế sofa tốt cho bạn là gì ?

Những lưu ý quan trọng khi lựa chọn ghế sofa tốt cho bạn là gì ?

Có thể nói bộ ghế sofa phòng khách chính là phần nội thất quan trọng nhất.Sự xuất hiện của bộ bàn ghế sofa không chỉ mang đến một không gian đón tiếp khách lịch sự, sang trọng mà còn thể hiện gu thẩm mỹ của chủ nhà. Tuy nhiên, để lựa chọn một bộ sofa vừa đẹp vừa thể hiện được cá tính của gia đình mà lại hài hòa với tổng thể căn phòng là việc không hề đơn giản. Thấu hiểu điều đó, Sofa Nguyên Á gửi đến bạn những lưu ý quan trọng khi lựa chọn ghế sofa

Những lưu ý quan trọng khi lựa chọn ghế sofa tốt cho bạn :

1.Phần khung

Khi chọn mua ghế sofa quý khách cần lưu ý đến phần khung của bộ ghế bởi trong 1 bộ ghế sofa thì phần khung là phần quan trọng nhất. Các phần khung chịu lực chính được làm bằng gỗ tự nhiên để tạo kết cấu vững chắc, không biến dạng cong vênh mối mọt trong quá trình sử dụng.

6eae140bb8be5ee007af

 

2.Phần nệm

Phần nệm chính là yếu tố chính tạo cảm giác êm ái, thoải mái, dễ chịu khi sử dụng.Điều đó đạt được khi chất lượng nệm đạt tiêu chuẩn. Để thử chất lượng nệm bạn có thể ngồi thử khi lựa chọn mua sofa. Nếu cảm giác êm ái, không bị lún tụt và gù lưng thì đó là mẫu nệm đạt chuẩn.

 

582e3f8e933b75652c2a

3.Phần Lò xo đàn hồi

Lò xo là phần chịu lực ngồi của sofa nên khi mua ghế sofa cần lưu ý sử dụng lò xo có độ đàn hồi tốt vì nó là kết cấu gắn liền với khung ghế, chịu lực tác động trực tiếp từ đệm ngồi xuống ghế.

8464d2c07e75982bc164

 

4.Chân ghế

Một lưu ý nữa khi mua ghế sofa đó là phần chân ghế . Phần chân tất nhiên phải làm từ các vật liệu chắc chắn nhất, gỗ tự nhiên hoặc kim loại cứng như inox hoặc thép.

 

b1260886a433426d1b22

5.Nên lựa chọn mua sofa phòng khách ở đơn vị uy tín

Việc lựa chọn địa chỉ mua sofa đẹp, chất lượng cũng là yếu tố đặc biệt quan trọng.

f82cc989653c8362da2d

 

Published On: Tháng Mười Một 16th, 2021Categories: Tin tức

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Title

Go to Top